Quy trình làm Affiliate đối với các sản phẩm của Fori Center như thế nào?

Quy trình làm Affiliate đối với các sản phẩm của Fori Center như thế nào?

Quy trình làm Affiliate đối với các sản phẩm của Fori Center như thế nào? Là câu hỏi mà Fori Affiliate sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết này.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Affiliate thành công.

Để tham gia Affiliate với Fori Center bạn cần đăng ký tài khoản Affiliate tại website https://banhang.foricenter.com, nếu đáp ứng đủ điều kiện bạn sẽ được chấp thuận làm Affiliate với Fori Center.

Điều kiện để trở thành đối tác – Publisher với Fori Center:

  • Bạn cần có kiến thức cơ bản về Affiliate Marketing (Quá trình xét duyệt Admin sẽ phỏng vấn). Tùy vào sản phẩm, dịch vụ, chương trình đào tạo,… bạn muốn quảng sẽ có những yêu cầu – điều kiện khác nhau.
  • Đối với sản phẩm là phần mềm, dịch vụ: Nếu bạn chưa có kiến thức về Affiliate Marketing bạn sẽ được đào tạo miễn phí kiến thức, kinh nghiệm,… trước khi quảng bá mà không có điều kiện bắt buộc nào.
  • Đối với sản phẩm là khóa học – chương trình đào tạo: Bạn bắt buộc phải tham gia khóa học – chương trình đào tạo mà bạn muốn quảng bá, sau đó thực hành đến khi đạt được kết quả trước khi giới thiệu. Nếu không bạn cần mua quyền giới thiệu để được quyền quảng bá khóa học – chương trình đào tạo.

Bạn đọc bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết kiếm tiền với Fori Affiliate để hiểu rõ cách thức đăng ký tài khoản Affiliate nhé.

Bước 2: Quảng bá sản phẩm dịch vụ trên các kênh quảng bá của bạn

Sau khi, đăng ký tài khoản thành công (đủ điều kiện và được xét duyệt) bạn sẽ được quyền tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ, khóa học,… tại Fori Center và đối tác của Fori Center.

Bạn có thể quảng bá link Affiliate trên các kênh như Facebook, Youtube, Tiktok, Website,… để tìm kiếm khách hàng.

Sản phẩm - Dịch vụ tại Fori Center

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng đặt mua sản phẩm khi phát sinh đơn hàng

  • Đối với sản phẩm là phần mềm:

Bạn hướng dẫn khách hàng tạo đơn hàng trên https://banhang.foricenter.com.

Sau đó, hướng dẫn khách hàng lên https://forisoftware.com để tải phần mềm tương ứng và nhắn tin vào khung chat trên web ForiSoftware (m.me/forisoftware) để nhân viên kích hoạt phần mềm (nhớ gửi kèm hình ảnh đơn hàng và thông tin chuyển khoản để được kích hoạt nhanh chóng).

  • Đối với sản phẩm là khóa học:

Bạn hướng dẫn khách tạo đơn hàng trên https://banhang.foricenter.com.

Tiếp đến, bạn hướng dẫn khách hàng đặt mua khóa học tương ứng trên website https://kinhdoanhonlineaz.com (Nhớ ghi chú mã đơn hàng trên web Fori Affiliate ở phần ghi chú đơn hàng để nhân viên kiểm soát). Nếu mua trên website https://banhang.foricenter.com khách hàng của bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn khi mua trực tiếp tại https://kinhdoanhonlineaz.com.

Sau khi mua xong khóa học bạn thêm khách hàng vào nhóm Hỗ trợ học viên để được hỗ trợ kỹ thuật nhé!

Báo kích hoạt khóa học tại m.me/kdolaz.academy

(Nhớ gửi kèm thông tin chuyển khoản và mã đơn hàng trên kinhdoanhonlineaz để nhân viên xác minh và kích hoạt khóa học nhanh chóng hơn)

Bước 4: Tiếp tục thực hiện các bước quảng bá tìm kiếm thêm khách hàng

Bạn tiếp tục quảng bá để có nhiều đơn hàng hơn nhé.

Bước 5: Chờ thanh toán hoa hồng về tài khoản

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được hoa hồng vào ngày 1 – 10 hàng tháng nếu như có hoa hồng.

Trên đây là Quy trình làm Affiliate đối với các sản phẩm của Fori Center. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận nhé!

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *