Fori Center 1001

Fori Center 1001 (1001 câu hỏi vì sao) là tài liệu chi tiết nhất về chương trình tiếp thị liên kết tại Fori Center.

Trong tài liệu này sẽ có những phần sau:

Hiểu cơ bản về Fori Center: Giới thiệu về Fori Center, tầm nhìn & sứ mệnh của Fori Center.

Tài liệu dành cho Affiliater/ Publisher (hay còn gọi là nhà phân phối): Giải thích cách mà Fori Center hợp tác với Publisher để chia sẻ giá trị cho cộng đồng. Thông tin về chia sẻ doanh thu, thanh toán, đối soát & quy trình triển khai.

Tài liệu cho Partner (Đối tác): Giải thích cách trở thành đối tác của Fori Center để nhận lại chia sẻ doanh thu tương xứng.

Tài liệu cho người dùng: Giải thích cách mà mỗi cá nhân có thể kết nối, mua sắm, học tập cũng như sử dụng công cụ hiệu quả với Fori Center.

Fori Center là gì?

Fori Center là gì?

Fori Center là cộng đồng kinh doanh thực chiến, đa lĩnh vực, với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong: Đào tạo, Marketing, Kinh doanh, ADS,… Cộng đồng Fori Center đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền online, kinh doanh online thành công, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Tìm hiểu thêm về Fori Center

Fori Center mang lại giá trị gì?

Fori Center đang kinh doanh bao gồm những mảng sau:

 • Dropshipping với trên 10 ngách sản phẩm bán chạy, giúp cho hàng ngàn người kinh doanh online thu về từ vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng mà không cần phải ôm hàng.
 • Affiliate các khóa học, sản phẩm số tại Fori Center 
 • Phần mềm hỗ trợ kinh doanh
 • Chương trình đào tạo kinh doanh – marketing
 • Dịch vụ marketing, SEO, thiết kế web,…

Giá trị Fori Center mang lại:

 • Đối với người dùng (học viên, khách hàng):  Fori Center mang đến kiến thức, công cụ kinh doanh, marketing online đầy đủ nhất, trực quan nhất từ A-z. Giúp người dùng có thể tự xây dựng và vận hành cho mình 1 doanh nghiệp online hoàn chỉnh.
 • Đối với đối tác, affiliater/ publisher, dropshiper, cộng tác viên,…: Fori Center mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng, mang lại thu nhập đều đặn, tăng trưởng theo thời gian.
 • Ngoài ra, Fori Center còn là nơi dành cho mọi người kết nối, trao đổi với nhau, giúp cho những cá nhân xuất sắc thể hiện bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bản thân mình.
Tầm nhìn & Sứ mệnh của Fori Center

Sứ mệnh của Fori Center là lan tỏa tri thức đến với cộng đồng, qua đó giúp người học sẽ cải thiện được nhiều kỹ năng vững chắc, thiết thực nhất – có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Fori Center đảm bảo xây dựng một nền tảng mới mẻ, chất lượng, công bằng, có khả năng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất để hỗ trợ cộng đồng cùng nhau phát triển, gia tăng thêm thu nhập, kiểm soát các khoản thanh toán hoàn toàn minh bạch & nhanh chóng.

Fori Center Publisher Q&A

Các bạn nhấn VÀO ĐÂY để đi đến trang câu hỏi thường gặp nhé!

Affiliate Program

Fori Center Affiliate Program là chương trình tiếp thị liên kết của Fori Center.

FORI CENTER là một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến (E-learning), phần mềm, công cụ,… về kinh doanh, marketing, kiếm tiền online,… hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm tại Fori Center là những sản phẩm chất lượng, giá trị, dễ dàng chia sẻ. Tuy nhiên, chương trình Affiliate tại FORI CENTER lại KHÔNG CÔNG KHAI. Đây là 1 chương trình chỉ dành cho những học viên, khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm tại FORI CENTER, đã được xét duyệt chương trình Affiliate, những Publishers đã: biết chạy affiliate marketing trong quá khứ và có kết quả hoặc có nguồn traffic matching với tệp khách hàng của FORI CENTER.

Với Fori Center Affiliate Program, bạn sẽ có thể quảng bá toàn bộ các kiến thức, khóa học, phần mềm,… trên Fori Center và nhận về hoa hồng.

Mức hoa hồng đối với các kiến thức/khóa học/phần mềm trên Fori Center là khác nhau. Thông thường là 30-40% và tăng dần dựa vào hiệu suất của bạn. Cũng có 1 số kiến thức/khóa học/phần mềm có mức hoa hồng cao hơn, ví dụ 50%.

Sau đây là 1 số chính sách nổi bật của Fori Center:

 1. Hoa hồng: 30% – 50% khi có khách mua khóa học thành công (PPS: Pay Per Sale).
 2. Cookie trong 30 ngày. Khi ai đó vào banhang.foricenter.com qua link giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ khoá học,sản phẩm nào trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng.
 3. Last Click: Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được hưởng hoa hồng.
 4. Thanh toán hoa hồng ngay khi đơn hàng thành công.
 5. Kênh nhận tiền hoa hồng: MoMo, Ngân hàng.

Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết kiếm tiền với Fori Affiliate

Đọc thêm:

Quy trình làm Affiliate đối với các sản phẩm của Fori Center như thế nào?

Quy định về việc phân phối khóa học với Affiliate

Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate được cập nhật tại đây: https://banhang.foricenter.com/affiliate-program.

Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate.

 • Đối tác không được mạo danh Fori Center để truyền thông khóa học, phần mềm,… gây hiểu nhầm cho học viên, khách hàng (không dùng Fori Center trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
 • Đối tác không lấy danh nghĩa Fori Center để làm việc với khách hàng.
 • Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến Fori Center, Fori Center.vn. Trong trường hợp bị phát hiện, đối tác sẽ bị phạt doanh thu, mức phạt có thể từ 15 ngày, 30 ngày hoặc 3 tháng tuỳ mức độ vi phạm. Trong trường hợp vi phạm nhiều hơn 1 lần, đối tác sẽ bị dừng tài khoản Affiliate và Đại lý có thời hạn hoặc vô thời hạn.
 • Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng.
 • Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không chứa phần mềm gián điệp và không được Spam khách hàng).
 • Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.
 • Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do Fori Center quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của Fori Center, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của Fori Center đều bị nghiêm cấm).
 • Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký, Affiliate không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.
Chia sẻ doanh thu, báo cáo & thanh toán

Theo dõi doanh số

Bất kỳ Publisher nào cũng đều có tài khoản truy cập Fori Center Affiliate để theo dõi doanh số theo thời gian như hôm nay, hôm qua, tuần này,… trong khoảng thời gian tối đa 1 năm gần nhất.

Publisher sẽ theo dõi được mã đơn hàng, thời gian đặt hàng, tên người đặt hàng, giá trị đơn hàng & doanh thu chia sẻ.

Thanh toán hoa hồng và thuế thu nhập

Đối Tác của Fori Center sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Fori Center với Đối Tác.

 • Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 10 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Hạn mức thanh toán: không bắt buộc. Thanh toán hoa hồng khi có tối thiểu 2 đơn hàng thành công.
 • Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.
 • Fori Center sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.

Đang cập nhật…

Hướng dẫn thanh toán

Phương thức thanh toán:

– Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng qua 02 hình thức:
STK Vietcombank: 0811 0000 35805 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET – CN: Ninh Thuan
+ STK MOMO: 0365988719 – Chủ TK: DAO XUAN QUYET

Nội dung chuyển khoản:

 • Mã số đơn hàng + Họ tên + Số điện thoại
Câu hỏi thường gặp

Các bạn nhấn VÀO ĐÂY để đi đến trang câu hỏi thường gặp nhé!